Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd
Shanghai Umitai เทคโนโลยีการแพทย์ จำกัด  

ผู้จัดจำหน่ายระบบการจัดส่งยาแบบมืออาชีพมากที่สุดในประเทศจีน

บ้าน

Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd

Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd
Benemae Technology Group Umitai factory building Product assembly line Local pictures of the office area Local picture of warehouse
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : Umitai
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ยอดขายประจำปี : 8 million-10 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Shanghai Umitai Medical Technology Co. , Ltd ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ซึ่งเป็นพื้นที่ที่พัฒนามากที่สุดของจีน

Umitai Medical Technology Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2515 ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของกลุ่ม Benemae Technology (บริษัท พี่เลี้ยงของเรา Shanghai Benemae pharmaceutical Corporation เป็น บริษัท จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รหัสหลักทรัพย์: 830931) เรามุ่งเน้นไปที่การออกแบบการพัฒนาวิศวกรรมและการผลิตระบบการจัดส่งยาอย่างเต็มรูปแบบเช่นหัวฉีดน้ำมันปากกาปากกาฉีดปากกาฉีดพ่นและปั๊มแบบแพทช์สำหรับใช้ในบ้าน Umitai Medical Technology ทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบเบื้องต้นจนถึงการประกอบขั้นสุดท้าย เรามุ่งมั่นที่จะเข้าใจถึงความต้องการและความต้องการเฉพาะของตนเพื่อให้เราสามารถออกแบบหรือปรับแต่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเราเพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านั้น

ขอบเขตธุรกิจของเราครอบคลุมสาขาต่าง ๆ เช่นการวิเคราะห์ทางชีวเคมีการปกป้องสิ่งแวดล้อมการทดสอบทางอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์เครื่องมือและเครื่องมือทางการแพทย์เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตและวิทยาศาสตร์ชายแดนบางส่วน

ผ่านการพัฒนาเป็นเวลานานเราเป็นเจ้าของระบบทรัพยากรแห่งชาติของความสามารถระดับมืออาชีพต่างๆจัดหามากมายสำหรับส่วนประกอบต่างๆและชิ้นส่วนและวัสดุพิเศษเต็มรูปแบบการผลิตและอุปกรณ์การประมวลผลมาตรฐานเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งและระบบการประกันคุณภาพที่สมบูรณ์

หากคุณต้องการ OEM หรือ ODM ในการผลิตการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การพัฒนาตลาดและหรือคุณต้องการสร้างแบรนด์ของคุณเองในประเทศของคุณเป็นเกียรติของเราที่จะร่วมมือกับคุณ ด้วยวิธีนี้เราจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์จำนวนมากสำหรับลูกค้าของเราจากสหรัฐอเมริกายุโรปและแอฟริกาใต้และได้รับคำติชมที่ดีเกี่ยวกับอาลีบาบา

เราเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ว่าวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีไม่ใช่ขอบเขต

ภารกิจของเราคือพยายามทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือมวลมนุษยชาติ

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. wu

โทร: +86-18136911390

แฟกซ์: 86-21-60975876

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)